Được thành lập từ tháng 05 năm 2016 chúng tôi bao gồm các kiến trúc sư, kĩ sư đã từng làm việc cho các tập đoàn trong nước và quốc tế. Có trình độ cũng như chuyên môn cao chúng tôi tự tin đem lại cho khách hàng những sản phẩm thiết kế cũng như thi công chất lượng nhất.

Triết lý cơ bản của homedsgn chúng tôi là tạo ra các sản phẩm thiết kế riêng biệt, đạt thẩm mỹ cao. Mỗi công trình khi đến tay khách hàng đều là những sản phẩm hoàn hảo và đạt chất lượng nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi chúng tôi sẽ giúp bạn có được không gian mà bạn ao ước

Chuyên môn của chúng tôi

Công trình tiêu biểu năm!

2019
Thiết kế nội thất căn hộ Chung cư Time city- Hà Nội
Thuộc dự án KĐT Time City- Minh Khai- Hà Nội
2020
2018
Thiết kế nội thất căn hộ chung cư Sungroup Thụy Khuê- Hà Nội
Chung cư thuộc dự án Sungroup Thụy Khuê – Tây Hồ- Hà Nội

Thành viên

N.N TAN
Design Architect& Interior

D.V BIEN
Design Architect& Interior

N. TUONG
Architect

HAI YEN
Marketing

LE HOA
Manager

NGUYEN TUAN
Engineer

Khách hàng của chúng tôi nói gì?

“Làm việc cùng các bạn tôi rất hài lòng, với tôi tiến độ và chất lượng là hàng đầu nhưng khi đến với homedsgn.vn tôi đã thấy được điều đó, tôi rất hài lòng.”

“Nhờ có các bạn kts cũng như kĩ sư của homedsgn.vn mà công trình của tôi khi hoàn thiện đạt chất lượng cũng như thẩm mỹ cao. Tôi hy vọng công trình sau lại được hoàn thiện bởi các bạn.”

“Tôi đã làm việc với nhiều đơn vị thiết kế nhưng khi đến với Homedsgn tôi thấy sự nhiệt tình từ các bạn kiến trúc sư, với đội ngũ trẻ năng động sáng tạo đã cho tôi một không gian sống rất là tuyệt vời .”

“Các bạn nhiệt tình có trách nhiệm trong công việc từthiết kế đến việc triển khai kĩ thuật thi công tại công trình. Tôi rất hài lòng với sản phẩm thiết kế và thi công bên homedsgn.vn.”